Tiến độ dự án The Global City tháng 10/2023

Chúng tôi xin cập nhật đến khách hàng tiến độ dự án The Global City vào tháng 10/2023. Nhà phố SOHO lên kính, các tuyến đường nội khu đang được hoàn thiện.

Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ Masterise Homes và các đối tác, khu đô thị The Global City tiếp tục giữ vững tiến độ thi công để thay đổi diện mạo mỗi tháng.

Khu SOHO: đến cuối tháng 10/2023, mặt ngoài các dãy nhà phố không chỉ hoàn tất xây tường bao quanh, mà hệ khung cửa kính cũng được thi công hàng loạt. Ngoài ra, công tác lắp đặt thang máy đạt 40% tiến độ toàn khu. Các tuyến đường nội khu SOHO đang được thi công và trải nhựa đường (đạt 63% tiến độ). Hệ thống xử lý nước ngầm cho khu nhà phố cũng được triển khai song song.

Công viên giải trí (tiện ích tiếp theo tại trung tâm mới dự kiến ra mắt 2023): nhiều mảng xanh được phủ kín, đường đi bên trong công viên cũng được hoàn thiện. Các khu vui chơi như bóng rổ, đá banh, tennis đang được thi công kết cấu phần khung, lắp đèn và sơn phủ. Ngoài ra, trong thời gian tới, sẽ tiến hành thi công đường đua GO KART quy mô dành cho những tín đồ mê tốc độ và ưa thích thể thao.

Đặc biệt, trong tháng 10 và đầu tháng 11, trung tâm mới tiếp tục thu hút đông đảo người dân và du khách thông qua chuỗi sự kiện sôi động:

  • Chương trình hòa nhạc giao hưởng đặc sắc với chủ đề “Final Fantasy”.
  • Sự kiện mua sắm sôi động SOHO Outlet với hơn 100 thương hiệu.
  • Lễ hội âm nhạc quốc tế GENFest thu hút 35.000 bạn trẻ.
  • Sự kiện Big Day Motor event 2023 – ngày hội lớn của giới chơi xe Harley Davidson, với hơn 1.500 bikers.

Cùng xem qua hình ảnh để tiến độ mới nhất của trung tâm mới The Global City.

Cảm ơn đã xem bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC