Thông tin pháp lý dự án Aqua City & thời gian bàn giao nhà

Pháp lý của dự án bất động sản rất quan trọng. Chứng nhận dự án có được cấp phép xây dựng và mua bán đúng theo quy định của pháp luật hay chưa. Bài viết cập nhật những thông tin quan trọng bạn nên biết về pháp lý dự án Aqua City, cùng tham khảo nhé!

Dự án Aqua City hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động cao cấp, dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng tại gia phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Pháp lý dự án Aqua City đã được xác nhận có đủ điều kiện xây dựng và mua bán theo quy định của pháp luật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và đầu tư dự án.

Hồ sơ xác nhận pháp lý dự án Aqua City đã đủ điều kiện

Pháp lý dự án Aqua City đã có đầy đủ giấy tờ xác minh. Các giấy tờ pháp lý dự án Aqua City đã được CĐT hoàn thiện bao gồm:

 • Phê duyệt quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000
 • Chủ trương xây dựng đầu tư
 • Công nhận CĐT dự án
 • Quy hoạch chi tiết dự án theo tỷ lệ  1/500
 • Bản vẽ tổng thể mặt bằng dự án
 • Biên bản đánh giá tác động của môi trường
 • Biên bản chấp thuận đầu tư dự án
 • Quyết định bàn giao đất cho CĐT
 • Thiết kế quy hoạch cơ sở của dự án 
 • Thiết kế kỹ thuật
 • Bàn giao đất, ký quỹ, chấp thuận đầu tư
 • Giấy phép xây dựng do Sở tài nguyên môi trường cấp

Không chỉ riêng dự án Aqua City Đồng Nai mà khi tìm hiểu về bất kỳ dự án nào, khách hàng cũng cần chú ý tới hồ sơ pháp lý để tránh các rủi ro.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất chi tiết dự án Aqua City
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất chi tiết dự án Aqua City
Mặt bằng tổng thể dự án Aqua City
Mặt bằng tổng thể dự án Aqua City

Tiến độ xây dựng dự án Aqua City tới đâu rồi?

Dự án Aqua City sau khi thực hiện các quy trình của pháp luật để được phép xây dựng và mua bán các sản phẩm trong dự án. Dự án đã hoàn thành 1/500 theo đúng tiến độ với ới một dự án quy mô lớn lên đến 1000 ha.

Đến thời điểm hiện tại dự án Aqua City đã công bố mở bán tất cả 6 phân khu chính: The River Park 1&2 (River Park 1, Valencia); Phoenix Island; EverGreen 1,2 & 3 (Elite 2, Grand Villas, Stella); Sun Harbor 2&3 (The Suite, Elite 1) và tất cả những phân khu này đều đã được cấp sổ đỏ theo quy định.

Một số tiện ích nổi bật tại dự án đã hoàn thiện và đón khách tham quan như: Quảng trường và bến du thuyền Aqua Marina,  Cà phê nhà kính PhinDeli, Chuỗi clubhouse đa phong cách, “Dinh thự ánh sáng” Garden Palace, đường dạo bộ ven sông, công viên…

Nhà mẫu Aqua City cũng đã khai trương và chính thức mở cửa đón khách tham quan nhà mẫu.

Hình ảnh thực tế khu nhà mẫu Aqua City
Hình ảnh thực tế khu nhà mẫu Aqua City

Thời gian bàn giao sản phẩm dự án Aqua City

Dự án Aqua City được dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư vào năm 2023. Đúng vào thời điểm khách hàng thanh toán đủ giá trị căn hộ. Khi bàn giao nhà Novaland sẽ nhanh chóng chuyển giao sổ hồng từng sản phẩm cũng như các loại giấy tờ liên quan tới sản phẩm cho khách hàng và hoàn tất sang tên sổ đỏ cho khách hàng trong vòng 6 tháng.

Với hệ thống pháp lý minh bạch, rõ ràng và cam kết bàn giao sổ đúng thời hạn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư hay mua các căn nhà phố biệt thự dự án Aqua City.

Pháp lý dự án Aqua City, an tâm đầu tư, dễ dàng sinh lời
Pháp lý dự án Aqua City, an tâm đầu tư, dễ dàng sinh lời

Tính minh bạch, an toàn khi đầu tư dự án Aqua City?

Về phía chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland là một tên tuổi nổi tiếng, uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam. Việc xuống tiền vào dự án của NovaLand hoàn toàn có thể tin cậy, đảm bảo dòng vốn, giúp gia tăng lợi nhuận. 

✔ Về pháp lý bàn giao dự án Aqua City: bàn giao sổ hồng, sở hữu lâu dài cho khách hàng. Nhà liền thổ là một loại hình sản phẩm đầu tư ổn định, lâu dài và bền vững.

Thông thường thì lộ trình này sẽ kéo dài tầm khoảng 12 tháng. Tuy nhiên vẫn phụ thuộc vào yếu tố cơ quan nhà nước, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm đốc thúc để sớm có giao sổ cho khách hàng.

✔ Về ngân hàng cho vay Aqua City: Ngân hàng và công ty thẩm định giá trị dự án trước khi cho vay đã khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi dự án được thẩm định bởi công ty chuyên biệt, tiến hành rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, hồ sơ pháp lý.

Pháp lý của dự án Aqua City hoàn thiện đầy đủ, minh bạch
Pháp lý của dự án Aqua City hoàn thiện đầy đủ, minh bạch

Tính minh bạch về pháp lý của một dự án là điều kiện bắt buộc phải có. Pháp lý dự án Aqua City khẳng định thương hiệu NovaLand trên thị trường về độ uy tín, luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đầu tư. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ XEM DỰ ÁN

 • SĐT: 0932897799
 • Địa chỉ: Hương lộ 2, xã Long Hưng, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
 • Email: hotro.aquacity@gmail.com
 • Website: https://novaland-aquacity.com.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC