Sự kiện lái thử 2 mẫu xe mới nhất đến từ thương hiệu Aston Martin

Là địa điểm được nhiều thương hiệu xe nổi tiếng lựa chọn để tổ chức sự kiện, The Global City sẽ tiếp tục chào đón thương hiệu xe danh giá bậc nhất thế giới Aston Martin với sự kiện trải nghiệm 2 siêu phẩm mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam:

Xe thể thao GRAND TOURER DB11: mang tiêu chuẩn của thế hệ ô tô hoàn toàn mới, DB11 là mẫu xe mạnh mẽ và hiệu quả nhất trong các dòng xe “DB” của lịch sử Aston Martin.

Mẫu xe SUV DBX V8: DBX là dòng xe SUV đầu tiên trong suốt chặng đường lịch sử 100 năm của Aston Martin, với thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ dáng dấp thể thao cốt lõi, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu sự an toàn cho người lái.

Các khách hàng của Masterise Homes sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng 2 dòng xe siêu sang có giá trị lên đến 18 tỷ đồng này và đặc quyền lái thử tại đường chạy thoáng đãng dọc theo kênh đào.Sự kiện sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế và trọn vẹn nhất đặc biệt dành cho các khách hàng của Masterise Homes.

Sự kiện lái thử 2 mẫu xe mới nhất đến từ thương hiệu Aston Martin
Sự kiện lái thử 2 mẫu xe mới nhất đến từ thương hiệu Aston Martin

Sự kiện Trải nghiệm xe Aston Martin

  • Thời gian: 9:00 – 16:00 ngày 18 – 19/11/2023
  • Địa điểm: The Global City, đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, Q.2, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Lưu ý: Vì số lượng lái thử xe có hạn, *các Anh/Chị vui lòng đăng ký thông tin trước* để được tư vấn đăng ký tham gia lái thử xe.

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC