KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY KIÊM LIFESTYLE HUB LỚN NHẤT VIỆT NAM

Sau nhiều ngày mong đợi, sáng ngày 29/11/2022, The Global City Sales Gallery & Lifestyle Hub chính thức mở cửa đón chào các khách hàng, đối tác chiến lược và phân phối đến tham quan và trải nghiệm.

Trong không khí sôi động hứng khởi, tuần lễ khai trương Sales Gallery lớn nhất Việt Nam chính thức bắt đầu từ hôm nay đến 18/12/2022. Với diện tích 10.000 m2, Sales Gallery có không gian rộng lớn được thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất:

  • Thiết kế lấy cảm hứng từ những sân bay quốc tế lộng lẫy và hoành tráng, không gian nội thất độc đáo, sang trọng với những đường cong uốn lượn
  • Sales Gallery với diện tích mặt nước bao quanh lớn nhất Việt Nam
  • Khu vực triển lãm và sân khấu với màn hình LED ốp tường hiện đại 360 độ
  • Khu thương mại quy mô quy tụ các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ

The Global City Sales Gallery hứa hẹn sẽ đáp ứng những kỳ vọng của cư dân tương lai và giới đầu tư về một trung tâm đa tiện ích với quy mô lớn. Đồng thời, minh chứng năng lực và quy mô đầu tư của Masterise Homes vào dự án này. Cùng xem qua những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện khai trương The Global City Sales Gallery kiêm Lifestyle Hub.

Các sự kiện sắp diễn ra tại The Global City

Một số câu hỏi thường gặp

Địa chỉ nhà mẫu nằm ở đâu?

Địa chỉ nhà mẫu tọa lạc bên trong dự án The Global City, Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức (Quận 2), TP HCM.

Tôi muốn tham quan nhà mẫu thì làm sao?

Bạn vui lòng liên hệ phòng kinh doanh theo hotline 0938.279.155 để được nhân viên hướng dẫn đăng ký. Hoặc bạn có thể điền thông tin vào form trên website, nhân viên sẽ sớm liên hệ lại với bạn.

Có các sự kiện nào tại nhà mẫu không?

Nhà mẫu ngoài là nơi để tiếp khách, tham quan sa bàn dự án The Global City ra thì còn là nơi diễn ra các sự kiện họp báo, các trương trình show thời trang, ca nhạc quy tụ các ngôi sao hàng đầu, các chương trình lễ hội lớn của thành phố,…