New Real Estate – Hành trình làm nên thương hiệu riêng

New Real Estate được biết đến là nhà phân phối bất động sản hàng đầu miền Nam, là thành viên của sàn giao dịch bất động sản Việt Nam Property. Được thành lập và phát triển dưới bàn tay của CEO Điệp Phạm – Là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, với kinh nghiệm của mình, anh đã định hướng và dẫn dắt công ty đi đúng hướng và đạt được từng mục tiêu đã được thiết lập.

Với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư New Real Estate, sau một thời gian phát triển công ty đã từng bước hiện thực hóa mục tiêu đã chính thức trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín của hàng loạt nhà đầu tư lớn.

Quá trình hình thành và phát triển của công ty New Real Estate

Công ty bất động sản New Real Estate chính thức được thành lập vào tháng 7 năm ngoái, với tên gọi Công ty TNHH Đầu tư New Real Estate. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính đó là phân phối các dự án bất động sản, với vai trò là đơn vị tư vấn, kinh doanh và phân tích các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp. Dưới sự chỉ đạo và phát triển của CEO kiêm Nhà sáng lập Điệp Phạm, công ty đã chính thức trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức của nhiều chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Với thời gian thành lập không lâu, Công ty New Real Estate đã dùng uy tín của mình để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực Hồ Chí Minh. Công ty đã và đang hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của phân khúc khách hàng cao cấp. Công ty đã không ngừng cố gắng, nắm bắt sớm nhất xu hướng thị trường, tích cực tìm kiếm cơ hội, học hỏi và thay đổi bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn. Với mục tiêu và định hướng của CEO Điệp Phạm, chắc chắn trong tương lai công ty sẽ bứt phá trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung.

New Real Estate – Nơi gửi gắm niềm tin

Hiện nay, cộng đồng dân cư thành thị đang dần thay đổi xu hướng lựa chọn không gian sống của mình. Họ dần rời xa chốn đô thị chật hẹp, đông đúc, tấp nập để tìm đến một nơi có không gian sống yên tĩnh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn. Bắt kịp xu hướng thị trường, sàn giao dịch New Real Estate đã tiến hành tìm kiếm, phân tích, đánh giá và phân phối các dự án bất động sản đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Những dự án này không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn có thể gọi là “resort” ngang tầm resort 5 sao với hệ thống tiện ích đa dạng mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng theo đúng nghĩa. Bên cạnh đó, những dự án bất động sản này còn sở hữu tiềm năng sinh lời hoàn hảo nhất. Danh mục sản phẩm bất động sản do công ty phân phối đều là những sản phẩm hạng sang được chủ đầu tư đầu tư kỹ lưỡng.

Công ty New Real Estate không chỉ hoạt động với mục tiêu là nhà phân phối bất động sản mà còn là công ty bất động sản hàng đầu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam Việt Nam. Hứa hẹn trong tương lai, đơn vị này sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của hàng loạt khách hàng và nhà đầu tư. Để chứng tỏ năng lực của mình, công ty sẽ không ngừng phát triển, không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới thêm để hoàn thiện với một diện mạo hoàn hảo. Mang đến những giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư tại nước ta.

Từng bước bứt phá trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu

Kể từ khi thành lập cho đến nay, sàn giao dịch bất động sản New Real Estate đã chinh phục được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bằng thái độ làm việc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hoạt động với sứ mệnh “kiến tạo và mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những giải pháp đầu tư và an cư hoàn hảo đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời, an toàn và bền vững”.

Ngoài ra, đơn vị này cũng luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản trong khu vực. Thông qua đó cũng sẽ góp một phần vào việc ổn định an sinh xã hội như phát triển nền kinh tế Việt Nam. Vì vậy, đại lý F1 New Real Estate sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản cũng như những thông tin liên quan từ chính phủ, chưa kể công ty còn là đơn vị nắm bắt được xu hướng bất động sản nhanh nhất thị trường để mang đến nhiều dự án bất động sản phù hợp cho khách hàng.

Năm 2022, dù trải qua một chặng đường khá gian nan khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng sàn giao dịch New Real Estate cũng đã ghi được nhiều thành tích đáng tự hào. Công ty xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm với khách hàng và hàng loạt dự án bất động sản hạng sang đã được triển khai, số lượng sản phẩm bàn giao cho chủ đầu tư và khách hàng đã lên đến con số hàng nghìn và đơn vị này cũng nằm trong top đầu sự lựa chọn của khách hàng trên toàn khu vực miền nam nước ta. Đây là tiền đề để công ty bất động sản New Real Estate bứt phá trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam nói chung và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate
  • Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 0934.014.339
  • Email: newrealestate@gmail.com
  • Website: https://newrealestate.com.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC