Không gian sống an yên chất lượng quốc tế tại tâm điểm khu Đông thành phố

Helly Tống đánh giá cao về các giá trị mà dịch vụ quản lý bảo toàn bất động sản Masterise Property Management đem lại cho các dự án Masteri Collection.

Là một nữ doanh nhân trẻ năng động, Helly Tống coi ngôi nhà là không gian sống đầy đủ tiện nghi để tự hào khi giới thiệu với bạn bè. Ngoài ra, “chốn về lý tưởng” của cô còn bao hàm cả giá trị an yên, khi cuộc sống được bảo vệ chu toàn vì theo lý giải của Helly Tống thì nhà là nơi ngoài cảm giác an toàn, còn phải là nơi mình được sống, được trải nghiệm và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.

Trong chuyến thăm thực tế nhà mẫu dự án Masteri Centre Point, Helly Tống cho biết cô ấn tượng trước sự đón tiếp chu đáo của đội ngũ chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt, cô được ông Julian Wyatt – Giám đốc điều hành Masterise Property Management chia sẻ nhiều hơn về giá trị “Sống an yên” tại đây, với rất nhiều thông tin đắt giá.

Ông Julian Wyatt - Giám đốc điều hành Masterise Property Management chia sẻ về “Sống An Yên” cùng Helly Tống tại nhà mẫu Masteri Centre Point
Ông Julian Wyatt – Giám đốc điều hành Masterise Property Management chia sẻ về “Sống An Yên” cùng Helly Tống tại nhà mẫu Masteri Centre Point

Đảm bảo giá trị vượt trội của tài sản

Dù là cư dân hay nhà đầu tư thì giá trị của bất động sản cũng đều là yếu tố được quan tâm hàng đầu, đảm bảo cho một tương lai phát triển vững bền. Tại Masteri Centre Point, băn khoăn này của khách hàng luôn được đơn vị phát triển chú trọng giải quyết, thông qua sự giúp sức của đơn vị quản lý chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế – Masterise Property Management.

“Việc mang đến Masterise Property Management cho các dự án Masteri là bước phát triển tự nhiên dành cho những khách hàng có giá trị ròng cao, những người có thể sở hữu nhiều bất động sản nhưng không có thời gian dành cho việc cho thuê và quản lý”, ông Julian Wyatt cho biết.

Cụ thể, dịch vụ quản lý tài sản Masterise Property Management sẽ làm nhiệm vụ giám sát tài sản của khách hàng một cách chặt chẽ, giúp bảo toàn và tiếp tục gia tăng giá trị tài sản. Từ hỗ trợ trọn gói từ việc nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư, bố trí nhà thầu và chọn nhà thiết kế để giúp chủ nhà hoàn thiện và trang bị căn hộ, cho đến quản lý người thuê căn hộ, gia hạn cho thuê hoặc quản lý các giao dịch trên thị trường.

Dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc đảm bảo giá trị tài sản được gia tăng bền vững theo thời gian
Dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp giúp cư dân thuận tiện hơn trong việc đảm bảo giá trị tài sản được gia tăng bền vững theo thời gian

Qua các phân tích của ông Julian, Helly Tống đánh giá cao về các giá trị mà dịch vụ quản lý bảo toàn bất động sản Masterise Property Management đem lại cho các dự án Masteri Collection, trong đó có Masteri Centre Point. Đồng thời cô nhấn mạnh rằng đây chính là bí quyết mấu chốt tạo nên giá trị sống an yên, bên cạnh những giá trị về thiết kế và hệ thống tiện ích.

Sự an yên đến từ những dịch vụ chu đáo tận tâm

Bên cạnh quản lý tài sản, Masteri Centre Point còn mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp khác biệt. Là một tấm gương điển hình cho thế hệ trẻ bận rộn, Helly Tống cũng như nhiều người khác, đều cần được hỗ trợ bởi các dịch vụ quản lý vận hành chất lượng và chu đáo, để đảm bảo cho mọi sinh hoạt trong cuộc sống diễn ra thuận tiện.

Vậy nên, cô cảm thấy rất an tâm khi được biết tại Masteri Centre Point áp dụng cách quản lý hiện đại, thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua những ứng dụng số hóa, ban quản lý có thể nhanh chóng xử lý các khiếu nại và thắc mắc, tiếp nhận những yêu cầu khác nhau để đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu của cư dân 24/7, đồng thời mang lại không gian sống tốt nhất thông qua các dịch vụ tận tâm.

Trong quá trình sinh hoạt, việc sửa chữa và bảo dưỡng căn hộ sẽ trở nên vô cùng thuận tiện khi cư dân luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ bộ phận kỹ thuật. Ngoài ra, khi chọn sống tại Masteri Centre Point, cư dân sẽ luôn an tâm vì cả gia đình được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên tiền sảnh chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và học tập tiên tiến.

Sống tại Masteri Centre Point, cư dân sẽ luôn an tâm vì cả gia đình được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và học tập tiên tiến
Sống tại Masteri Centre Point, cư dân sẽ luôn an tâm vì cả gia đình được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và học tập tiên tiến

“Chúng tôi mang đến các tiêu chuẩn 5 sao được vận hành và áp dụng trên toàn cầu, với trải nghiệm sống đẳng cấp được phục vụ 24/7. Nói một cách khác, chúng tôi bảo vệ giá trị tài sản của bạn và đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu khi bạn sống tại các dự án của chúng tôi”, ông Julian Wyatt khẳng định.

Helly Tống bị thu hút bởi sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ của dự án
Helly Tống bị thu hút bởi sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ của dự án

Sau khi được lắng nghe các chia sẻ từ ông Julian Wyatt cũng như trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ tại Masteri Centre Point, Helly Tống bị thu hút hoàn toàn bởi sự chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ của dự án, từ dịch vụ quản lý cho đến thiết kế kiến trúc, công năng và cách bố trí tiện ích đều hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, bình yên và tràn ngập hứng khởi.

“Masteri Centre Point sẽ là một chốn về an yên lý tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ có thêm cơ hội được sống, trải nghiệm và tìm thấy sự cân bằng cho tâm hồn”, nữ doanh nhân 9X bày tỏ.

Theo báo Thanh Niên

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC