Khinh khí cầu “trung tâm mới” rực rỡ sắc màu, chào đón “Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” tại TPHCM

Chào đón Lễ hội nhạc nước hoành tráng lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại TPHCM vào tháng 9, những khinh khí cầu rực rỡ mang thông điệp “trung tâm mới của TPHCM” tung bay trên bầu trời khu đô thị The Global City, hứa hẹn một lễ hội hoành tráng và bùng nổ.

Khinh khí cầu rực rỡ tại trung tâm mới của TPHCM

Những ngày cuối tháng 8, người dân tại TPHCM đi từ “bất ngờ này đến bất ngờ khác”: Trong khi háo hức chờ đón sự kiện khai trương Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào ngày 1/9, người dân đã được dịp chiêm ngưỡng những khinh khí cầu đa màu sắc với thông điệp “Trung tâm mới của TPHCM” tung bay trên bầu trời, ngay tại khu đô thị The Global City.

Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam rực rỡ trên bầu trời đại đô thị The Global City, chào đón Lễ hội nhạc nước sắp diễn ra vào tháng 9
Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam rực rỡ trên bầu trời đại đô thị The Global City, chào đón Lễ hội nhạc nước sắp diễn ra vào tháng 9

Đặc biệt, các khinh khí cầu này chính là “định vị” nơi tổ chức Lễ hội nhạc nước sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 9 mà người dân TPHCM đang rất mong đợi. Đồng thời khẳng định tầm nhìn của Masterise Homes trong việc phát triển một Trung tâm mới sôi động, hiện đại, mang tầm vóc quốc tế đến với người dân TPHCM.

Người dân từ khắp nơi có thể nhìn thấy sự hiện diện của khinh khí cầu, "định vị" Trung tâm mới của TPHCM
Người dân từ khắp nơi có thể nhìn thấy sự hiện diện của khinh khí cầu, “định vị” Trung tâm mới của TPHCM

Đếm ngược đến chuỗi sự kiện “Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” siêu hoành tráng

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện khai trương Lễ hội nhạc nước quy mô nhất sẽ chính thức diễn ra ngay tại khu kênh đào bên trong đại đô thị The Global City, với điểm nhấn là màn trình diễn nhạc nước hoành tráng và chương trình đại nhạc hội với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những màn trình diễn mãn nhãn, sôi động chưa từng có.

Chuỗi sự kiện "Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á" sẽ diễn ra hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/9/2022
Chuỗi sự kiện “Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” sẽ diễn ra hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/9/2022

Theo nhà phát triển dự án Masterise Homes, chuỗi sự kiện được đầu tư “khủng” từ công trình siêu đài phun nước lớn nhất Việt Nam cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tiên tiến, các sự kiện sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng và người dân thành phố.

The Canal of Love - The Global City
Phối cảnh khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại kênh đào 2km sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2022

Sự kiện cũng đánh dấu khu nhạc nước tại Kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của Giai đoạn 1 và tiếp tục được hoàn thiện trong những giai đoạn tiếp theo, minh chứng cho cam kết tiến độ của Masterise Homes đã đề ra trong kế hoạch tổng thể. Dự kiến vào cuối năm nay, khi toàn bộ kênh đào dài 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Phối cảnh dự án The Global City
The Global City – Trung tâm mới của TPHCM với những tiện ích đẳng cấp quốc tế được đông đảo khách hàng, người dân chờ đón và kỳ vọng

Trường Thịnh | Dantri.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC