Hệ tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp của trung tâm mới The Global City

Hệ tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp của trung tâm mới The Global City

Không cần phải đến Dubai, Las Vegas, Barcelona hay Singapore để thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng, khi giờ đây, khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á đã xuất hiện tại The Global City – Nơi được mệnh danh là Trung tâm mới của TPHCM!

Đêm hội đầu tiên chính thức khai trương Giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á, nằm trong chuỗi sự kiện “Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival” đã diễn ra vô cùng thành công vào tối 1/9, với sự sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ hàng đầu Việt Nam, hòa mình trong những màn màn trình diễn nhạc nước đẳng cấp quốc tế, áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, ánh sáng, hệ thống phun nước và hiệu ứng laser rực rỡ, mang đến một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn! Liên tiếp các tuần sau đó, chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 10/9, 17/9 và 24/9 tại The Global City.

Chuỗi sự kiện sôi động này cũng là cột mốc đánh dấu khu nhạc nước tại Kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của Giai đoạn 1. Đây là cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển và hoàn thiện dự án khu đô thị biểu tượng The Global City, minh chứng cho cam kết của Masterise Homes khi phát triển The Global City trở thành điểm đến đẳng cấp với những tiện ích tầm cỡ quốc tế cho khách hàng và người dân TPHCM.

Dự kiến vào cuối năm 2022, khi toàn bộ kênh đào dào 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á!

Tiến độ trung tâm mới The Global City đang đến đâu?

“Nổi danh” trong giới bất động sản ngay từ khi ra mắt, The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners, đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, trung tâm mới sôi động của TP HCM, sánh ngang với những khu trung tâm hàng đầu thế giới tại HongKong hay Singapore.

Nhà mẫu của siêu dự án này, nơi được mệnh danh là “lifestyle hub” lớn nhất Việt Nam có diện tích lên đến 10.000m2, dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 10 năm nay. Sau khi thành hình, đây sẽ là nơi trực tiếp chào đón những khách hàng tiềm năng, những chủ nhân tương lai tại trung tâm mới của TPHCM.

Không chỉ nhà mẫu, nhà phát triển Masterise Homes cũng đang gấp rút hoàn thiện các tiện ích nội khu của The Global City. Hiện tại, các tiện ích giải trí và khu Nhà phố thương mại SOHO tại The Global City vẫn đang đảm bảo tiến độ xây dựng cam kết.

– Toàn bộ phần móng các Nhà phố SOHO đều gần hoàn thiện.
+ Phân khu Joie và Eten: Hoàn thiện móng, xây dựng kết cấu đến tầng 1.
+ Phân khu Mode: Xây dựng kết cấu đến tầng 2.
– Khu vực công viên nội khu với mật độ cây xanh cao: Đang được ưu tiên hoàn thành trong quý I/2023, đặc biệt phải kể đến kênh đào dài 2km với khu nhạc nước hiện đại và quy mô lớn nhất Đông Nam Á đang được thi công ngày và đêm, đảm bảo tiến độ để khu vực đi vào hoạt động từ quý IV năm nay.

Hệ tiện ích nội khu của The Global City không những mang đến phong cách sống chuẩn quốc tế mà còn mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả với giá trị tăng dần theo thời gian. Từ khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á đến khu nhà mẫu quy tụ những tiện ích giải trí, ăn uống, mua sắm,… kênh đào dài 2km, khu Nhà phố SOHO sôi động, hay trung tâm thương mại rộng 123,000 m2 quy mô lớn nhất Việt Nam. Đây đều là yếu tố bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của khu đô thị The Global City theo thời gian, đồng thời mang đến cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.


Việc tổ chức chuỗi sự kiện “Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” ngay trong tháng 9 là nỗ lực rất lớn và đáng ghi nhận của Masterise Homes trong tiến độ phát triển dự án The Global City cũng như các tiện ích công cộng đúng như cam kết của Masterise Homes nhằm mang lại trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng và khẳng định giá trị đầu tư cao của dự án.

Cafeland.vn

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC